Sneak Weekend – คนชอบอะไรหอมๆ ตามมาทางนี้ค่ะ

วันนี้จะพามาทำความรู้จักกับเเบรนด์น้องใหม่ “Morning Escape” เทียนหอมสุดละมุน ที่เค้าใส่ใจในการผลิตทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้เทียนหอมคุณภาพดี เเละมาพร้อมสรรคุณพิเศษมากมาย เเถมแพคเกจจิ้งยังเป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม ย่อยสลายหรือนำกลับมาใช้ใหม่ได้ด้วยค่ะ

คือต้องบอกก่อนว่า พอวันเวลาผ่านไปถึงจุดนึง ความชอบ หรือไลฟ์สไตล์ก็เปลี่ยนไปมาก (เเก่ขึ้นเเหละ) จากที่เคยชอบความหวือหวา ทั้งเเสงสีหรือการมีผู้คนรายล้อม ทุกวันนี้กลับกลายเป็นชอบอยู่กับบ้าน นั่งในมุมโปรดจิบชาร้อนๆ อ่านหนังสือบ้างทำกับข้าวบ้าง เเสงสีเเละความวุ่นวายกลับกลายเป็นเรื่องที่ไม่จำเป็น เพราะขอเเค่ได้อยู่ในที่ๆ เป็นตัวเรา ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ มีกลิ่นอโรมาหอมๆ ลอยมาเบาๆ เเค่นี้ก็ไม่อยากขยับตัวไปไหนเเล้ว (ง่วงเเละ ฮ่าๆ)

เเละด้วยความที่เป็นคนชอบให้ห้องมีกลิ่นหอมอยู่ตลอดเวลา ก็เลยจะติดกับการซื้อ diffuser หรือเครื่องพ่นอโรมา หลายครั้งที่มีคนเเวะมาเยี่ยมเเล้วบอกว่าห้องเราหอมมาก มันรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูกเหมือนกันนะ…พอวันก่อนได้ไปเห็นห่อเทียนหอมที่เพื่อนถือติดมือมา ทั้งความ earth tone เเละกลิ่นที่ลอยทะลุถุง มันชวนให้เเกะออกมาดมมาก นั่นเลยเป็นที่มาของโพสต์นี้ ที่อยากจะบอกต่อความหอมละมุนของเทียนหอมจาก “Morning Escape” ค่ะ

เค้ามีให้เลือกทั้งหมด 5 กลิ่นด้วยกัน

 • Morning Brew
  เป็นกลิ่นกาเเฟที่เหมาะจุดช่วงเช้า ใครชอบเข้าร้านกาเเฟเเล้วสูดหายใจลึกๆ ดมความหอมของเมล็ดกาเเฟ จะหลงรักกลิ่นนี้ ขนาดตัวเราเองเป็นคนไม่ดื่มกาเเฟ เเต่ก็ยังรู้สึกว่ากลิ่นนี้หอมไม่เบา เพราะเค้าผสมกลิ่น Hazelnut และ กลิ่นไม้ Oak เข้าไปด้วย ทำให้ได้ฟิลลิ่งเหมือน ตื่นมาจิบกาเเฟอยู่ในป่าเมืองนอกอะไรอย่างนั้นอ่ะ
 • Afternoon Party
  ขยับมาตอนกลางวัน เป็นกลิ่น Black Tea หอมน้ำตาล ปนกลิ่นหวานของ Almond Rum Cake จุดตอนนี้ก็คือต้องสั่งชุด Afternoon Tea มาทานไปด้วยเลยนะ
 • Sun Dance
  กลิ่นสดชื่นจาก Tangerine ช่วยให้รู้สึก ผ่อนคลาย เข้ากันดีกับกลิ่นของ Rosemary ช่วยให้รู้สึก มีสมาธิ โฟกัสกับสิ่งที่ทำอยู่และตัดความเหนื่อยล้าระหว่างวันด้วยกลิ่น Lime อ่อนๆ กลิ่นนี้เลยเหมาะกับการ จุดระหว่างทำงาน อ่านหนังสือ หรือ เวลาต้องการความสดชื่นเอามากๆ ค่ะ
 • Before Bed
  ตัวนี้หอมมาก จุดก่อนนอนคือโล่งสบายๆ ผ่อนคลายได้อย่างไม่น่าเชื่อค่ะ เค้าใช้ Base Lavender ผสมกับกลิ่นไม้หอมหวานอ่อนๆ สาวๆ คนไหนชอบความหอมของลาเวนเดอร์จะชอบกลิ่นนี้เเน่นอน
 • Deep Night Forest
  กลิ่นนี้สำหรับคนหลับยาก เป็นกลิ่นไม้สนกับกลิ่นไม้หอมของ Agar wood จะให้อารมณ์เหมือนเราได้กลิ่นไม้ที่ลอยมาตอนกลางคืน Blend เข้ากับกลิ่น Smoke เบาๆ ของ Tobacco และตัดเลี่ยนด้วย Bergamot ซึ่งกลิ่นนี้น่าจะเหมาะกับคนนอนดึก หรือนอนไม่ค่อยหลับได้เป็นอย่างดีเลย

คำเเนะนำเเละวิธีใช้เค้าติดมาให้ในกล่องเรียบร้อย ลองอ่านกันก่อนจุดด้วยเพื่อความปลอดภัยน้า ส่วนน้ำหนักของเทียนก็อยู่ที่ 180 กรัม จุดได้ทั้งหมดนานราวๆ 15-20 ชม.เลยค่า ใครสนใจก็ไปลองกันได้…เพราะเราอยากให้ทุกคนได้มีบรรยากาศที่ดี เเละมีความสุขกับทุกช่วงเวลาของชีวิตไปด้วยกัน

ราคา: 360 บาท

สั่งซื้อได้ทาง: Ig : Morningescape.bkk

https://shopee.co.th/morningescape

#LivingSneakPeek #SneakWeekend #SneakLife #morningescape #Scentedcandles #NaturalSoywaxcandle #EcoFriendly #Recyclable #Reusable

 

ข่าวสารน่ารู้

เรนวูด กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวโครงการ “เรนวูด ปาร์ค” (Reignwood Park) เมกะโปรเจกต์มิกซ์ยูส บนพื้นที่กว่า 2,000 ไร่ มูลค่าโครงการกว่า 50,000 ล้านบาท สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่วงการอสังหาฯ ไทย