พรีวิวคอนโด ‘Aspire Vibha-Victory’ คอนโดใหม่จากซีรีย์แอสปายที่มาพร้อมกับ All New Layout รวมทั้งห้อง Vertiplex 2 ชั้น สวยงามโปร่งสบาย ในราคาเริ่ม 2.79 ล้าน

วันก่อนผมพาเดินเล่นในย่านรอบโครงการ ‘แอสปาย วิภาฯ-วิกตอรี่’ กันไปหนึ่งรอบ ได้ฤกษ์เปิดให้ชมห้องตัวอย่างผมเลยเก็บภาพสวยๆ มาฝากครับ โครงการนี้เป็นคอนโด High Rise สูง 29 ชั้น จำนวน 593 ยูนิต ในคอนเซ็ปต์ ‘Convergence Living As You Desire รวมทุกมิติของการพักผ่อนมาไว้ที่นี่’ มีส่วนกลางครบ เน้นพื้นที่สีเขียว ที่แซมอยู่ที่ชั้นล่าง ไปจน Rooftop ตัวอาคารสีน้ำเงินเข้มโดดเด่นสวยเชียว พร้อมวิวเมืองมุมสูงในย่านอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

คอนโด Aspire Vibha-Victory

ที่นี่ตั้งอยู่บน ถ.ดินแดงตรงจุดที่บรรจบกับ ถ.วิภาวดีรังสิต (บริเวณหลักกม.แรกของ ถ.วิภาฯเลย) ห่างจาก BTS สถานีอนุเสาวรีย์ชัยฯ ประมาณ 1 กม. ย่านนี้นอกจากเป็นศูนย์รวมการเดินทางที่มีทั้งรถไฟฟ้า และรถสาธารณะไปสู่ทั่วพื้นที่ กทม. ปริมณฑล และต่างจังหวัด ก็ยังเป็นเหมือน Medical Hub ที่มีโรงพยาบาลดีๆ อยู่ใกล้เคียงถึง 17 แห่งเลย เรียกว่า ถ้าเป็นคนไข้ก็อยู่ใกล้หมอ ถ้าเป็นคุณหมอก็ทำงานใกล้บ้าน

ยูนิตพักอาศัยที่นี่ออกแบบใหม่หมดแบบ All New (ปกติได้ยินแต่ฝั่งรถยนต์อันแสนโด่งดัง) มีให้เลือกถึง 18 รูปแบบ ทั้ง ห้องเพดานปกติ (Simplex) ขนาด 26.5-60 ตร.ม. เพดาน 2.5 ม. ​ และ ห้องเพดานสูง 4.45 ม. แบบ 2 ชั้น (Vertiplex) พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 26-46 ตร.ม. ครับ ซึ่งที่สำนักงานขายมีให้ดูทั้ง 2 แบบครับ

สำหรับห้อง Simplex เค้าเลือก 1 Bedroom Extra มาทำ ห้องนี้เป็นแบบตอนลึก แต่เค้าออกแบบเพื่อแก้จุดนี้ด้วยการดีไซน์ให้พื้นที่ใช้สอยด้านในใหญ่เต็มพื้นที่ ซึ่งดูดีเลยนะ เค้าสลับโซน Living ให้เราได้นั่งเล่นทำงานชมวิวติดกระจก แล้วเอา Bedroom มาอยู่ตรงกลาง เหมาะสำหรับคนตื่นสาย และทำงานในห้องเยอะ ถ้าใครเคยไปดูแอสปายซีรีย์ใหม่ที่อรุณอมรินทร์ ห้องนี้คือการพัฒนาต่อมาอีกสเตปครับ ห้อง Simplex นี้ราคาเริ่ม 2.79 ล้านบาท

ส่วนไฮไลต์คือห้อง Vertiplex ซึ่งทำมาใหม่สำหรับที่นี่โดยเฉพาะ และผมชอบตรงที่ห้องนอนด้านบนมีห้องน้ำสไตล์ Powder Room แบบที่สัดส่วนพื้นที่สามารถใช้งานได้จริงติดตั้งไว้ด้วย แถมได้เพดานสูงโปร่ง เป็น Layout ที่น่าอยู่ และช่วยยกระดับ Aspire ไปอีกขั้นหนึ่งครับ ห้อง Vertiplex นี้ราคาเริ่ม 3.99 ล้านบาท

คาดว่าโครงการจะแล้วเสร็จ Q3 ปี 2025 ครับ ใครสนใจเข้าไปชมห้องตัวอย่างได้ที่ไซต์เลยเปิดทุกวัน และกำลังจะจัดงาน VIP Day ในวันที่ 11-12 พฤศจิกายนนี้ กับราคาเริ่มเฉลี่ย 98,000 บ./ตร.ม. ใครที่สนใจคลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apthai.com/th/condominium/aspire-vibha-victory ​ ครับ

ข่าวสารน่ารู้

“Well-Being and Sustainable Lifestyle” เทรนด์อสังหาฯ มาแรงในปี 2567 ที่คนส่วนใหญ่มองหา ชี้ต้องการพื้นที่บ้านรองรับ “การพักผ่อน – Work at Home” เน้นต้องประหยัดพลังงาน มีกิจกรรมเพื่อสุขภาพ มีนวัตกรรมสมาร์ทโฮม ก่อสร้างที่ ไม่ก่อให้เกิดมลพิษ และลดการปล่อยคาร์บอน ด้าน “แสนสิริ” ปรับกลยุทธ์ใหม่ ครองใจลูกค้า กลับมาคว้ารางวัล The Most Powerful Brand 2023 จาก TERRABKK ไปครอง

“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” ทุ่มงบกว่า 50 ล้านบาท ปรับโฉม “สาขาพัทยา” ครั้งใหญ่รอบหลายปี ขานรับ EEC ภาคอสังหาฯ – ท่องเที่ยวบูม หนุนเศรษฐกิจในพื้นที่ขยายตัวชูศักยภาพผู้นำอาณาจักรสินค้าไลฟ์สไตล์เรื่องบ้านที่ใหญ่และครบครันที่สุดแห่งภาคตะวันออก