ที่ไอคอนสยามฝั่งแม่น้ำ เค้ามี ‘น้องโอลาฟ’ สูง 10 ม. นั่งพิงหมอนอิงสามเหลี่ยมแบบไทย กับปราสาทน่ารักสดใสมาก

ตอนผมไปฝนตกปรอยๆพอดี พื้นเลยสะท้อนเงาสวยไปอีกแบบครับ ท่าน้องโอลาฟกำลังเล่นหิมะ แต่วันนี้น้องได้เล่นน้ำฝนแทน ไปถ่ายรูปกับน้องได้ถึงสิ้นเดือนพ.ย.นี้ ตรงลานริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยามเลย

เห็นว่าเค้าจะมีกิจกรรม Meet & Greet เอลซ่าและอันนาส่งตรงมาจากดิสนีย์แลนด์ วันที่ 11-12 พ.ย. ​ นี้ในช่วงเย็น ถ้าช็อปปิ้งครบ 3,000 บ. สำหรับสมาชิก Viz ที่มี Iconsiam Superapp ครับ ยังมีสิทธิพิเศษรับตั๋วไปฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ด้วย

น้องไม่ได้มานั่งน่ารักเฉยๆนะ น้องเป็นตัวแทนมาเชิญชวนทุกคนไปเที่ยว World Of Frozen โซนที่กำลังจะเปิดใหม่ ณ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้นั่นเองฮะ

ข่าวสารน่ารู้

“Well-Being and Sustainable Lifestyle” เทรนด์อสังหาฯ มาแรงในปี 2567 ที่คนส่วนใหญ่มองหา ชี้ต้องการพื้นที่บ้านรองรับ “การพักผ่อน – Work at Home” เน้นต้องประหยัดพลังงาน มีกิจกรรมเพื่อสุขภาพ มีนวัตกรรมสมาร์ทโฮม ก่อสร้างที่ ไม่ก่อให้เกิดมลพิษ และลดการปล่อยคาร์บอน ด้าน “แสนสิริ” ปรับกลยุทธ์ใหม่ ครองใจลูกค้า กลับมาคว้ารางวัล The Most Powerful Brand 2023 จาก TERRABKK ไปครอง

“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” ทุ่มงบกว่า 50 ล้านบาท ปรับโฉม “สาขาพัทยา” ครั้งใหญ่รอบหลายปี ขานรับ EEC ภาคอสังหาฯ – ท่องเที่ยวบูม หนุนเศรษฐกิจในพื้นที่ขยายตัวชูศักยภาพผู้นำอาณาจักรสินค้าไลฟ์สไตล์เรื่องบ้านที่ใหญ่และครบครันที่สุดแห่งภาคตะวันออก