โปรโมชั่น 𝟭𝟭-𝟭𝟮 พ.ย. นี้ เรามีนัดกัน ที่ Niche Mono Bangpo คอนโดใหม่วิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้ MRT บางโพ เริ่ม 3.29 ล้าน

วันนี้มีคอนโดใหม่มาแนะนำกันอีกแล้วครับกับ Niche Mono Bangpo โดย SENA Hankyu Hanshin ที่พัฒนาภายใต้แนวคิด ​ ‘REVIVED BY THE RIVER เริ่มต้นวันดีๆ กับชีวิตริมน้ำ’ ที่บอกเลยว่าทำเลดีสุดๆ ใกล้กับ MRT บางโพแค่ไม่กี่ก้าว แถมมีวิวที่ให้เราปล่อยกายปล่อยใจชิลล์ไปกับโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งการพัฒนาโครงการนี้ไม่ว่าจะคอนเซปต์หรืองานดีไซน์ ได้แรงบันดาลใจมาจากชีวิตในย่านบางโพ ด้วยการเป็นศูนย์กลางการค้าขายไม้อยู่เคียงคู่กับแม่น้ำเจ้าพระยา จึงได้เห็นลวดลายของไม้และความโค้งของแม่น้ำเป็น Element ที่ช่วยให้โครงการดูสวยงามและผสมผสานเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับย่านบางโพ

Niche Mono Bangpo

Niche Mono Bangpo เป็น คอนโด High Rise ที่สูงถึง 37 ชั้นเพื่อชมโค้งแม่น้ำได้อย่างเต็มตา ที่นี่พัฒนาด้วย DNA ของ SENA ที่มุ่งสร้าง CONDO LOW CARBON เขาคิดเผื่อมาให้ทั้ง Solar Rooftop, EV station และ Smart Tech ต่าง ๆ เพียงแค่อยู่ที่นี้ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้โลกเราร้อนได้น้อยลงครับ

โครงการนี้อยู่ในทำเลที่ดีมากของย่านบางโพ ไม่ว่าจะเดินไป MRT สายสีน้ำเงิน สถานีบางโพที่อยู่ใกล้ที่สุด หรือไปเชื่อมต่อกับสายอื่นที่อยู่สถานีถัดกันไปได้อีก ไม่ว่าจะสายสีม่วงที่สถานีเตาปูน หรือสายสีแดงที่สถานีบางซื่อ เรียกว่าสบายง่ายทั้ง 3 สาย สายสีแดง, ม่วงและน้ำเงิน หมดห่วงเรื่องการเดินทางได้เลยครับ แถมยังสะดวกคูณสองเพราะแหล่งช็อปปิ้งของย่านนี้อย่าง Gateway บางซื่อ อยู่กระเถิบไปแค่ 300 เมตร เท่านั้น

ใครที่สนใจเตรียมตัวให้พร้อมเลย 11-12 พ.ย. นี้ เค้าจะจัดงาน SOFT OPENING เปิดจองครั้งแรกที่สำนักงานขายครับในราคาเริ่ม 3.29 ล้าน* และยังมีของแถมพิเศษเป็น 𝗟𝗶𝗺𝗶𝘁𝗲𝗱 𝗚𝗶𝗳𝘁 𝗦𝗲𝘁 𝗯𝘆 𝗣𝗗𝗠 สำหรับคนที่จองภายในงานด้วยครับ

คอนโดใหม่ที่พร้อมให้คุณพักผ่อนปล่อยใจไปกับบรรยายกาศริมโค้งแม่น้ำ “Niche Mono Bangpo”

  • ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใคร : https://bit.ly/3QYtIGB
  • Add Line : lin.ee/Fm1cl7H @nichemonobangpo ​
  • Location : bitly.ws/RgWD
  • สอบถามโทร. 1775 กด 26 ​

เรื่องราวที่น่าสนใจ

#สะเทือนส่งท้าย สตั๊นปิดตึก 25 – 26 พ.ย. นี้ โปรดระวัง สิ้นสุดทางจรัญ กับคอนโดวิวโค้งน้ำ ที่ทำให้จรัญสะเทือนมาหลายครั้ง กับ ‘IDEO Charan 70 – Riverview’ ครั้งนี้เป็นการสะเทือนครั้งสุดท้าย เค้าจะปิดตึกแล้วนะทุกคน

Read More »

Follow Us

ข่าวสารน่ารู้

“Well-Being and Sustainable Lifestyle” เทรนด์อสังหาฯ มาแรงในปี 2567 ที่คนส่วนใหญ่มองหา ชี้ต้องการพื้นที่บ้านรองรับ “การพักผ่อน – Work at Home” เน้นต้องประหยัดพลังงาน มีกิจกรรมเพื่อสุขภาพ มีนวัตกรรมสมาร์ทโฮม ก่อสร้างที่ ไม่ก่อให้เกิดมลพิษ และลดการปล่อยคาร์บอน ด้าน “แสนสิริ” ปรับกลยุทธ์ใหม่ ครองใจลูกค้า กลับมาคว้ารางวัล The Most Powerful Brand 2023 จาก TERRABKK ไปครอง

“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” ทุ่มงบกว่า 50 ล้านบาท ปรับโฉม “สาขาพัทยา” ครั้งใหญ่รอบหลายปี ขานรับ EEC ภาคอสังหาฯ – ท่องเที่ยวบูม หนุนเศรษฐกิจในพื้นที่ขยายตัวชูศักยภาพผู้นำอาณาจักรสินค้าไลฟ์สไตล์เรื่องบ้านที่ใหญ่และครบครันที่สุดแห่งภาคตะวันออก