พาส่อง ‘INNSiDE by Melia Bangkok Sukhumvit Hotel’ โรงแรมสุดมินิมอล ส่วนกลางสวยกับวิวเมือง พร้อมสระว่ายน้ำกระจกใส ใกล้ BTS อ่อนนุช เริ่ม 3000 บ./คืน

พาชมโรงแรมในเครือ Asset World สัญชาติสเปน มาเปิดที่ไทยครั้งแรกเลยครับ ความพิเศษคือการตกแต่งภายในเค้ามาในแบบมินิมอลด้วยสีขาวเป็นหลัก แต่สอดแทรกงานศิลปะแบบทันสมัยทั่วตัวโรงแรม ซึ่งได้แรงบรรดาลใจการตกแต่งมาจากแลนด์มาร์คดังทั่วกรุงเทพครับ ทำเลติดถ.สุขุมวิท ใกล้ BTS อ่อนนุช 120 ม. ฝั่งเดียวกับโลตัสและตลาดด้านข้าง สิ่งอำนวยความสะดวก อาหารการกินครบแน่นอน

โรงแรม INNSiDE by Melia Bangkok Sukhumvit Hotel

ที่นี่เป็นตึกสูง 34 ชั้น มี 208 ห้อง โดยห้องพักเค้ามี 2 รูปแบบ เริ่มที่ Inside Room ขนาด 22 ตร.ม. และ The Townhouse ขนาด 44 ตร.ม. รูปแบบนี้ภายในห้องได้ลำโพง Marshall กับไดร์เป่าผม Dyson ด้วยครับ จุดเด่นคือมีห้องที่ Connect กันระหว่าง 2 ไซส์นี้ด้วย เผื่อมากับครอบครัว พักคนละห้องแต่ยังไปมาหากันได้สะดวก ราคาเริ่มต้นที่ห้องละ 3,000-8,000 บาทต่อคืน ขึ้นอยู่กับช่วงครับ

ไปดู Facilities ที่สวยมากๆกันต่อ ตกแต่งด้วยงานศิลปะ แบบเดินแล้วต้องหยุดมอง พร้อมวิวเมืองสุดปัง เริ่มที่ชั้น 30 มีห้องประชุม ที่ตกแต่งด้วยยักษ์วัดโพธิ์ และ 4 ชั้นไฮไลท์ที่มีบันไดเดินเชื่อมถึงกันได้ พร้อมลิฟท์แยกออกมา อย่าง ชั้น 31 มี The Kites Eatery เป็น All Day Dining ได้แรงบรรดาลใจจากพื้นที่สนามหลวง ในช่วงที่มีว่าวเต็มฟ้า, ขึ้นมาที่ชั้น 32 กับ The Open Living Lobby พร้อม Co-Working Space ตกแต่งด้วยลวดลายวัดพระแก้วและวัดอรุณ, ชั้น 33 มี Luz Bangkok Tapaz Bar บาร์อาหารและเครื่องดื่มจากสเปน ที่มีดีไซน์มาจากสะพานพระราม 8 และบนสุด ชั้น 34 เป็นพื้นที่ของ The Giant Swing Pool Bar สระว่ายน้ำกระจกใส มองเห็นบาร์ที่ข้างล่างได้ รวมถึง Fitness มีทั้ง Indoor และ Outdoor ให้ออกไปโยคะชมขอบฟ้าได้ครับ

นอกจากนี้ที่นี่เค้ายังเน้นความยั่งยืน ซึ่งเค้าลดการใช้พลังงานและน้ำลง 20% ด้วยการติดตั้งเครื่องใช้ในห้องน้ำแบบออร์แกนิก รวมถึงเทคโนโลยีการประหยัดน้ำอัจฉริยะ และห้องพักต่างๆจะมีอุปกรณ์ที่ทำจากกระดาษ ไม่ใช้พลาสติกครับ

ใครสนใจจองห้องไปพักชมศิลปะ ส่วนกลางสวยงาม พร้อมวิวเมืองกรุงเทพซักคืนจะติดใจครับ รายละเอียดที่ https://www.melia.com/…/bangkok/innside-bangkok-sukhumvit ได้เลย

ข่าวสารน่ารู้

“Well-Being and Sustainable Lifestyle” เทรนด์อสังหาฯ มาแรงในปี 2567 ที่คนส่วนใหญ่มองหา ชี้ต้องการพื้นที่บ้านรองรับ “การพักผ่อน – Work at Home” เน้นต้องประหยัดพลังงาน มีกิจกรรมเพื่อสุขภาพ มีนวัตกรรมสมาร์ทโฮม ก่อสร้างที่ ไม่ก่อให้เกิดมลพิษ และลดการปล่อยคาร์บอน ด้าน “แสนสิริ” ปรับกลยุทธ์ใหม่ ครองใจลูกค้า กลับมาคว้ารางวัล The Most Powerful Brand 2023 จาก TERRABKK ไปครอง

“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” ทุ่มงบกว่า 50 ล้านบาท ปรับโฉม “สาขาพัทยา” ครั้งใหญ่รอบหลายปี ขานรับ EEC ภาคอสังหาฯ – ท่องเที่ยวบูม หนุนเศรษฐกิจในพื้นที่ขยายตัวชูศักยภาพผู้นำอาณาจักรสินค้าไลฟ์สไตล์เรื่องบ้านที่ใหญ่และครบครันที่สุดแห่งภาคตะวันออก