รีวิวคอนโด Flexi Taopoon – Interchange ราคาเบาสบาย ได้เฟอร์นิเจอร์ครบ เริ่ม 1.59 ล้าน*

ผมขอพาทุกคนไปดูคอนโดแล้วเสร็จใหม่เอี่ยมในย่านเตาปูนต้อนรับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า 20 บาทตลอดสายที่เริ่มใช้งานแล้วกับรถไฟฟ้าสายสีม่วงเส้นทาง “สถานีคลองบางไผ่-สถานีเตาปูน” ที่ผ่านมาใครที่ใช้เส้นนี้เป็นหลัก ไม่ว่าจะไปศูนย์ราชการนนทบุรี หรือไปช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลเวสเกตต์จะฟินมาก เพราะหยิบแบงค์สีเขียวใบเดียวเที่ยวได้ตลอด เช่นเดียวกันกับรถไฟฟ้าสายสีแดงอีก 2 เส้นทางที่วิ่งจาก “บางซื่อ-รังสิต” และ “บางซื่อ-ตลิ่งชัน” ซึ่งสายหลังนี้มีอินเตอร์เชนจ์ที่สถานีบางซ่อนด้วยครับ

เปิดมาด้วยรถไฟฟ้า ก็เพราะว่าพิกัดของโครงการในวันนี้ เชื่อมต่อรถไฟฟ้าได้ 3 สถานีในระยะใกล้เคียงกัน (ประมาณ 1.5 กม.) ทั้ง “สถานีเตาปูน” ที่เป็นสถานี Interchange กับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน – “สถานีบางซ่อน” ที่ Interchange กับรถไฟฟ้าสายสีแดง – และ “สถานีบางโพ” สถานีสุดท้ายก่อนข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาสู่ฝั่งธน ถ้าเราใช้ชีวิตอยู่ในโซนจตุจักร หรือทำงานอยู่บางซื่อ การมาหาคอนโดอยู่โซนนี้สิ่งที่จะได้เลยคือราคาที่เบากว่า ในบรรยากาศที่ไม่วุ่นวายโดยใช้เวลาเดินทางแปบเดียว เป็นตัวเลือกที่น่าคิดสำหรับคนเพิ่งเริ่มทำงานไม่อยากสร้างภาระจนเกินไปครับ

เตาปูน-บางโพ เป็นย่านชุมชนเก่าแก่ มีชื่อเสียงจากการเป็นย่านโรงไม้ ถ้ามองหางานไม้ไม่ว่าเล็กใหญ่มาที่นี่ที่เดียวได้ครบทุกอย่าง ถือเป็นศูนย์รวมเรื่องไม้ที่ใหญ่ที่สุดใน กทม. ซึ่งเส้นทางที่เราใช้เข้าออกโครงการผ่านซอยกรุงเทพฯ – นนทบุรี 13 ก็จะได้สัมผัสบรรยากาศนี้ได้อย่างชัดเจนครับ รอบๆ โครงการคือ ถ.ที่เชื่อมต่อกันเป็นลูป ไม่ว่าจะ ถ.วงศ์สว่างที่เดินทางสู่รัชดาฯ และ ถ.ประชาราษฎร์สาย 2 ที่มุ่งหน้าสู่บางซื่อ มีห้างอย่าง Gateway บางซื่อ, Market Place และบิ๊กซีวงศ์สว่าง ให้ช้อปปิ้ง มีตลาดบางโพ ตลาดเตาปูน และร้าน Local อร่อยๆ คอยให้บริการ อย่างผมเคยไปอุดหนุนเฮียแบะบางโพ เป็นข้าวต้มรสชาติจัดจ้าน จะมาทานให้จอดรถที่ รพ.บางโพ นะครับ ส่วนใครอยากไปเที่ยวจตุจักร และเซ็นทรัลลาดพร้าว ก็ขึ้นรถไฟฟ้าไปแค่ 4 สถานีจากเตาปูน หรือจะไปทำงานย่านพระราม 9 ก็ใช้เวลาเดินทางประมาณ 20 นาทีครับ

ภาพรวมโครงการ Flexi Taopoon – Interchange

คอนโด “Flexi Taopoon – Interchange” เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 3 อาคาร ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 6 ไร่ คือเมื่อเทียบกับพื้นที่แล้วเค้าสร้างอาคารไม่มาก ทำให้บรรยากาศภายในค่อนข้างเปิดโล่งให้อากาศไหลเวียนดี มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 555 (อันนี้ไม่ใช่หัวเราะแต่เป็นตัวเลขห้อง) ยูนิต ตัวอาคารใช้สีเทา สีน้ำตาลเข้ม ตัดสลับด้วยสีส้มเพิ่มความโดดเด่น อาคาร A จะได้ความสงบอยู่แยกออกมา ส่วนอาคาร B และ C จะอยู่คู่กันโอบล้อม Facilities หลักคือ สวนสีเขียว และสระว่ายน้ำเอาไว้ตรงกลางเป็นวิวภายในของทั้งคู่ แต่ละอาคารมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้หมด ซึ่งเราจะพาไปชมกันทุกมุมเลยครับ

วิธีคิดในการออกแบบโครงการนี้ก็เป็นหลักเดียวกันกับทุกโครงการของ Sena Development ที่ออกแบบมาอย่างละเอียดถึงการใช้งานจริง และวิถีชีวิตของผู้อยู่อาศัย ซึ่งเป็นเรื่องที่ลงลึกไปถึง Detail ยกตัวอย่างเช่น โซฟาที่ใช้นั่งพักผ่อนในส่วนกลาง เค้าออกแบบให้มีจุดชาร์ต USB มาให้ เพราะเวลาเราไปนั่งรอใคร ทุกคนก็ต้องหยิบมือถือขึ้นมาไถไม่ต่างกัน ก็เตรียมไว้ให้เรียบร้อย หรือตอนเค้าพัฒนาโครงการแรกๆ เห็นว่าทางเดินหน้าโครงการไม่ค่อยสว่างเท่าไหร่ เค้าก็นำไฟส่องสว่างจาก Solar Cell มาติดตั้งให้เพิ่มความปลอดภัย และโครงการนี้ยังเป็นการร่วมทุนกับกลุ่มฮันคิว ฮันชิน จากญี่ปุ่น จึงได้นำ Knowhow เรื่องการออกแบบที่เรียกว่า geofit+ มาใช้ด้วย เป็นวิธีคิดของการพัฒนาอสังหาฯ ญี่ปุ่น ที่นำความคิดเห็นของคนอยู่มาปรับ ทดลอง ทำซ้ำ จนได้บ้านที่ตอบสนองความต้องการทั้งความสะดวกสบาย ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมครับ

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการนี้มีให้ใช้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Lobby, Co-working Space ที่จำเป็นสำหรับชีวิตคนทำงาน มีให้เลือกใช้หลายห้อง ด้วยรูปแบบที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะนั่งเป็นบาร์ ทำงานเป็นกลุ่มใน Meeting Room หรือเป็นมุมส่วนตัว, ห้องดูหนัง, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนสพร้อมวิวสระ, สวนและพื้นที่สีเขียวที่ทำไว้โดยรอบอาคาร ที่จอดรถมีครอบคลุม 45% มี EV Charger รองรับไว้แล้วถึง 3 ช่อง และมีช่องจอดสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะด้วย ส่วนใครเดินทางใช้รถไฟฟ้าก็มี Shuttle Service บริการรับส่ง MRT เป็นรอบๆ ครับ

ห้องที่นี่มีให้เลือก 3 รูปแบบ ครับ ได้แก่

  • ห้อง 1Bedroom ขนาด 27 – 28.5 ตร.ม. กั้นแยกห้องนอนห้องนั่งเล่นด้วยกระจกบานเลื่อนเป็นสัดส่วนเรียบร้อย แถมเป็นครัวแบบปิดมีให้เลือก 2 Layout ครบทุกความต้องการเลยครับ ไม่ว่าจะอยากห้องแบบครัวปิดติดระเบียงหรือ แบบ Walk-in Closet ที่ครัวอยู่ตำแหน่งใกล้ทางเข้าห้องก็มีให้เลือก
  • ห้อง 1 Bedroom Plus ขนาด 34 – 36 ตร.ม. มีให้เลือก 2 รูปแบบ ไม่ว่าคุณอยากจะได้ห้องน้ำที่อยู่ด้านนอกสำหรับคนที่เผื่อไว้รับแขกบ่อยๆ หรืออยากได้ห้องน้ำอยู่ในห้องนอนเพื่อความสะดวกของตัวเอง Layout นี้ Sold out แล้วครับ
  • ห้อง 2 Bedroom 2 Bathroom ขนาด 54 – 54.5 ตร.ม. อันนี้ก็ยังมีให้เลือก 4 รูปแบบ แตกต่างกันที่ตำแหน่งของครัว และการให้ความสำคัญกับพื้นที่ห้องนั่งเล่น หรือพื้นที่ในห้องนอน

ผมชอบ Layout ห้องที่นี่นะ เป็นอีกจุดนึงที่สะท้อนแนวคิดเรื่องการลงถึงรายละเอียดของเสนาได้ดี คือไม่ว่าจะเลือกรูปแบบไหน Layout อะไร ทุกห้องจะได้เป็นครัวปิดทั้งหมดแบบไม่ต้องกังวลเลยครับ และหลายๆ ครั้งเวลาเราไปดูคอนโดมันมักจะติดว่าอยากได้ห้อง type นึง แต่ Layout ไม่ตรงใจ เช่น ห้องน้ำอยู่ในห้องนอน กลัวจะไม่เป็นส่วนตัวเวลามีใครมา ซึ่งที่นี่เค้าคิดเผื่อรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันไว้อย่างรอบคอบ มีให้เลือกตามที่เราต้องการได้เลย บางยูนิตที่นี่เป็น Garden Access ด้วยแต่แว่วว่าขายหมดไปตั้งแต่ช่วงแรกแล้วครับ

สิ่งที่ทำให้ชีวิตสะดวกขึ้นอีกสเตปคือ โครงการในซีรีย์ Flexi นี้ มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ครบเซ็ตที่คิดมาให้อย่างละเอียดเช่นเดียวกันครับ ไม่ว่าจะเรื่องของขนาด รูปแบบ และสีสัน จัดมาให้เข้าเซ็ตกันแบบที่เราจะได้เห็นรายละเอียดสัดส่วนหลัก มม. อย่างชัดเจนเลย ไม่ว่าจะเป็น ชุดครัวพร้อมตู้แขวนลอย, โต๊ะกินข้าวพร้อมเก้าอี้ 2 ตัว, โซฟา 2 ที่นั่ง, ตู้เก็บรองเท้าพร้อมช่องใส่จดหมาย, ตู้วางทีวีพร้อมลิ้นชัก, ตู้เสื้อผ้า, ฐานเตียงขนาด 5 ฟุตพร้อมที่เก็บของ ซึ่งจะแตกต่างกันเล็กน้อยตามขนาดของห้อง มีแอร์ Panasonic Inverter ติดตั้งมาให้ครับ

ทั้งหมดที่ว่ามานี้ในราคาเริ่มต้นแค่ 1.59 ล้าน*นะครับ (เฉลี่ย 60,000 – 70,000 บาท/ตร.ม.) สำหรับคอนโดที่เดินทางเข้าเมืองง่าย ให้เฟอร์นิเจอร์ครบ ในราคาแบบนี้ผมว่าช่วยให้คนวัยเริ่มทำงานสามารถใช้ชีวิตได้สบาย ไม่ต้องมีภาระเกินความจำเป็น ใครที่สนใจผมขอชวนให้ลองเข้าไปดูโครงการจริงกันก่อนครับ ในวันที่ 4-5 พ.ย. นี้ เค้าจะจัด Event พิเศษเปิดตึกและส่วนกลางให้ชมแบบ 100% ใครอยากรู้ว่าโครงการเป็นยังไง ห้องที่เราเล็งโอเคมั้ย นี่จะเป็นโอกาสดีที่สุดเลยครับ ในวันงานมีให้ Voucher ของ Homepro และส่วนลด On top สูงสุดถึง 200,000 บาท*ด้วย สามารถลงชื่อล่วงหน้าได้ที่นี่เลยครับ https://bit.ly/3SeNLRS

วันนี้พามาชมคอนโดพร้อมอยู่กันที่ “Flexi Taopoon – Interchange” ในทำเลใกล้รถไฟฟ้า 3 สถานี ทั้ง MRT บางโพ, บางซ่อน และเตาปูน ส่วนกลางสวย มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบๆ ในราคาจับต้องได้ คุณภาพดีตามมาตรฐานของ Sena Development ที่คิดละเอียดกว่าก็อยู่สบายกว่า จะน่าสนใจยังไง ไปดูกันครับ

ที่นี่เป็นคอนโด Low Rise 3 อาคาร ในสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ท คอนเซ็ปต์ ‘Flexi Your Style’ ให้เราได้ใช้ชีวิตอย่างยืดหยุ่น รองรับทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะทำงาน หรือพักผ่อนครับ

สีสันของอาคารมีสีส้มตัดเพิ่มความโดดเด่น ส่วนที่จอดรถจะอยู่รอบๆ อาคารบริเวณชั้น 1 ครับ

ก่อนอื่นผมจะพาทุกคนไปดูส่วนกลางของที่นี่กันก่อน เค้าก็กระจายออกไปในแต่ละตึกนะ เริ่มที่ตึก A กันครับ มี Co-Working Space ที่มี Meeting Room อยู่ด้านในครับ ใครไม่อยากทำงานเหงาๆอยู่ที่ห้อง ก็ลงมานั่งตากแอร์ เปลี่ยนบรรยากาศทำงานที่นี่ได้ หรือจะนัดเพื่อนมาประชุมระดมสมองก็ได้ฮะ

อ่านหนังสือกับแสงธรรมชาติและแอร์เย็นๆ เป็นผมน่าจะหลับตั้งแต่เปิดหน้าที่ 2 แล้วล่ะ ฮ่าๆ

มาต่อที่ตึก B ตรงนี้เป็น Lobby ครับ สิ่งที่ผมชอบมากคือความใส่ใจในรายละเอียดของเสนาครับ อย่างโซฟาจะมีช่องเสียบ USB ชาร์จแบตได้แบบนี้ สะดวกสุดๆ

ถัดมาเป็น Fitness วิวสระว่ายน้ำครับ จะวิ่ง คาร์ดิโอ เวทเทรนนิ่ง หรือปูเสื่อโยคะบิดคลายกล้ามเนื้อ ก็มีพื้นที่รองรับทั้งหมดนะ

อย่างที่บอกว่าอาคาร B และ C เค้าอยู่คู่กัน ระหว่างสองอาคารนี้จึงออกแบบเป็นสระว่ายน้ำ และสวนสีเขียวเป็น Facilities หลักและเป็นวิวสวยๆ ภายในครับ

ระยะว่ายออกกำลังกายกำลังดีเลย ผมว่ายไปกลับรอบเดียวก็พอละ ขึ้นฝั่งได้ ฮ่าๆ

ข้างกันมีสวนให้ออกมาเดินสูดอากาศได้ครับ บรรยากาศร่มรื่นเลย ที่นี่เค้ามียูนิต Garden Access ด้วยนะ เหมือนมีสวนหลังบ้านของตัวเองเลย

เดินตรงมาที่ตึก C ก็มี Co-Working Space อีกที่นึงครับ ตรงนี้จะดูมีสีสันสดใสขึ้นมา เหมาะกับกลุ่มเพื่อนมานั่งติว หรือจะนั่งพูดคุยเม้ามอยกัน สังเกตที่โซฟาก็ยังมีช่องเสียบ USB ชาร์จแบตได้

ใครมาคนเดียว ต้องการความเป็นส่วนตัว ก็มีมุมนั่งทำงานแบบนี้ให้ด้วย หรือจะมานั่งเล่นโทรศัพท์แบบน้องก็ได้ หรือใครบอกว่าที่นั่งยังว่าง คนข้างๆ ยังไม่มี จะจู๋จี๋กัน 2 คนเพื่อความอบอุ่น อันนี้ตามสะดวก

ด้านในมีห้องดูหนังพร้อมโซฟาขนาดใหญ่ถึง 4 ตัว นัดเพื่อนมานั่งดูหนังได้ทีเดียวทั้งแก๊ง

ส่วนน้องนั่งยิ้มแห้งๆ ดูคนเดียวไปก่อนละกันวันนี้

มาเดินดูรอบๆโครงการ เค้าก็มีสวนและพื้นที่สีเขียวอีกครับ อย่างข้างตึก A ก็มีสวนไปเดินเล่น หรือวิ่งออกกำลังกายได้ มาพร้อมพื้นที่นั่งพักผ่อนให้ลมพัดโกรก

ผมชอบความใส่ใจในการออกแบบของเสนานะ มีพื้นที่จอดรถสำหรับคนชราหรือผู้พิการหลายช่องเลยครับ ใส่ใจรายละเอียดดีมาก เสาไฟทางเข้าหน้าโครงการของที่นี่เค้าใช้พลังงานแสงอาทิตย์ด้วย ให้ความสว่างในตอนกลางคืนแบบประหยัดค่าไฟ ช่วยลดคาร์บอนตามคอนเซ็ปต์คอนโด Low Carbon ครับ

และที่จอดรถที่จัดไว้ให้ใต้อาคาร B เป็นที่จอดรถคุณผู้หญิงครับ อยู่ใกล้ทางขึ้นตึก เน้นความปลอดภัยและสะดวก มาพร้อม EV Charger 3 จุด

ขึ้นไปดูห้องตัวอย่างกันบ้างครับ ที่นี่เค้ามีห้องตัวอย่าง 3 รูปแบบให้ชม ซึ่งทุกยูนิตเค้าเป็นครัวปิด 100% ด้วย และเฟอร์นิเจอร์ที่ให้มาจากแนวคิด Geofit+ ที่เค้าออกแบบมาอย่างดีจากความคิดเห็นของผู้อยู่อาศัยจริงครับ

เริ่มที่ห้องใหญ่สุดก่อนครับ รูปแบบ 2 Bedrooms 2 Bathrooms ขนาด 54 ตร.ม. เหมาะกับอยู่กันแบบครอบครัว ซึ่งรูปแบบนี้มีให้เลือก 4 Layout นะ รูปแบบที่จัดแสดงในห้องตัวอย่างจะเป็น Layout ที่เน้น Space ของห้องนอน เพิ่มพื้นที่ Walk-in Closet ให้ใช้แบบจุใจ

เข้ามาจะเจอกับโซนครัวก่อนเลย สะดวกสำหรับคุณแม่บ้านที่ไปจับจ่ายตลาดมาก็จัดวางเตรียมพร้อมที่ห้องนี้ได้ทันที ได้เคาน์เตอร์ครัวหน้าบานสีอ่อนแบบนี้ครับ วัสดุ Countertop ปิดผิวด้วยลามิเนตมาพร้อมซิงค์หลุมเดี่ยว ตู้แขวนลอยข้างบนติดตั้งมาให้แล้วครับ

ตรงข้ามเคาน์เตอร์ครัวก็มีพื้นที่วางตู้เย็นและเครื่องซักผ้าครบจบที่โซนครัวนะ กั้นด้วยกระจกบานเลื่อนเป็นครัวปิด ถัดกันเป็น Living Area ที่จัดวางโต๊ะกินข้าวได้ถึง 4 ที่นั่ง ทำอาหารเสร็จก็เสิร์ฟข้างๆ ได้เลย จัดวางเชื่อมโยงกับโซฟา และระเบียงด้านนอก เฟอร์นิเจอร์เซ็ตนี้โครงการก็มีมาให้แล้ว (ไม่รวมโต๊ะกลาง)

ระเบียงตรงนี้ถ้าเป็นวิวด้านใน ก็จะมองไปเห็นสวนและชมวิวสระว่ายน้ำด้านล่างครับ

ระยะดูทีวีโอเคเลยนะ จุดนี้มีชั้นวางทีวี และตู้เก็บรองเท้าหน้าบานสีไม้อ่อนให้มาด้วย เก็บรองเท้า วางกุญแจ กระเป๋าได้ตรงนี้เลย ที่เห็นเป็นทางเดินเชื่อมไปด้านในจะเป็นส่วนพักผ่อนทั้งหมดครับ ไล่จากห้องนอนที่สอง และห้องน้ำที่อยู่ระหว่างทาง ส่วนด้านในสุดเป็น Master Bedroom ใหญ่พอๆ กับส่วนครัวและ Living Area ของฝั่งนี้รวมกันเลย

เดินเข้ามาทางซ้ายมือจะเป็นห้องนอนที่สองครับ ซึ่งกว้างใช้ได้เลย มีกระจกบานใหญ่ให้ได้แสงธรรมชาติ

ตรงข้ามเป็นห้องน้ำส่วนกลางฮะ ครบฟังก์ชันทั้งส่วนเปียกส่วนแห้ง ตกแต่งด้วยสีเทาเข้มตัดกับสีขาวแบบนี้เลย ส่วน Shower Screen เค้าก็กั้นให้ดูเป็นแนวทางครับ

เข้ามาสุดทางก็จะเป็นห้องนอนหลัก ยาวตลอดพื้นที่ซ้ายขวาเลยครับ อยู่ติดกับหน้าต่างบานใหญ่เปิดระบายอากาศ และให้แสงธรรมชาติสาดส่องทั่วห้อง

ฐานเตียงที่เค้าให้สำหรับห้องนี้เป็นขนาด 6 ฟุต มีช่องเก็บของเช่นเคยครับ อยู่คอนโดทุกตารางเซนติเมตรของพื้นที่มีคุณค่าหมด

อีกฝั่งเป็นพื้นที่ของตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-In Closet และห้องน้ำในตัวครับ ยังเหลือพื้นที่ว่างจะทำเป็นโต๊ะทำงาน และวางโต๊ะเครื่องแป้งเพิ่มยังได้ หรือจะบิวท์เพิ่มเป็นโซนแต่งตัวขนาดใหญ่เลยก็ได้ จุดนี้ใหญ่เหมือนห้องนอนในบ้าน

มาต่อห้องที่ 2 กับรูปแบบ 1 Bedroom ขนาด 28 ตร.ม. ที่มีไฮไลท์ตรงโซน Walk-In Closet ส่วนตัวครับ

ห้องนี้มี Living Area อยู่ด้านหน้าครับ กลับบ้านมาทิ้งตัวนอนเปิดดูซีรี่ส์ที่ค้างอยู่ได้เลย จัดวางโต๊ะกินข้าวได้ 2 ที่นั่งอยู่ใกล้ๆ กัน

ตรงข้ามกันเป็นพื้นที่ชั้นวางรองเท้า และทีวีครับ ส่วนหลังประตูที่มีกระจกใสให้แอบดูได้ ไม่ใช่ห้องน้ำวาบหวิว แต่เป็นห้องครัวนั่นเอง ประตูแบบนี้ไม่ค่อยเห็นที่ไหนนะ ด้วย Space ที่ทำให้เป็นประตูแบบบานเปิดแบบนี้ เค้าก็เลือกที่จะเพิ่มกระจกเอาไว้ เวลาเปิดเข้าออกไม่ต้องลุ้นกันว่าจะไปตีเข้ากับกลางกระหม่อมคนรู้ใจของเรา ฮ่าๆ

ในห้องก็มีพื้นที่วางตู้เย็นได้ด้วยนะครับ เอาล่ะทำอาหารถึงไหนแล้วนะ ขอแอบส่องซักหน่อย

ถัดเข้ามาเป็นห้องนอนซึ่งกั้นด้วยกระจกบานเลื่อนครับ เตียงเค้าตกแต่งสีหวานเลย เห็นแล้วอยากนึกถึงเค้กสตอร์เบอร์รี่ ถัดกันเป็นพื้นที่ระเบียง วางเครื่องซักผ้าได้ที่โซนนั้นเลย

มาถึงส่วนไฮไลต์ของห้องนี้กันครับ นั่นก็คือ โซน Walk-In Closet นั่นเอง น่ารักมากๆ เหมาะกับคุณผู้หญิงที่เสื้อผ้าข้าวของในการแต่งตัวเยอะครับ โต๊ะตรงนี้เค้าตกแต่งมาให้ดูว่าเราจะปรับเป็นโต๊ะเครื่องแป้งหรือโต๊ะทำงานก็ได้ ห้องน้ำก็เข้าได้จากฝั่งนี้เลยครับ

ห้องสุดท้ายเป็นห้องรูปแบบ 1 Bedroom ขนาด 28 ตร.ม. เช่นกันนะ แต่จะสลับครัวไปอยู่ติดระเบียงกันบ้าง เหมาะกับสายเชฟกระทะเหล็กที่เน้นท่าทางและอุปกรณ์

การจัดวางในส่วน Living Area จะคล้ายๆ กับห้องที่แล้วครับ แต่จะสลับโต๊ะกินข้าวกันนิดนึง

ฝั่งตรงข้ามเป็นตำแหน่งที่วางตู้รองเท้าและชั้นวางทีวี ด้านหลังของทีวีซ่อนทางเข้าห้องน้ำเอาไว้ ส่วนที่อยู่เยื้องๆ กันไปก็คือห้องนอนและห้องครัวครับ กั้นด้วยบานเลื่อนแบบนี้ช่วยให้ห้องดูสว่างดีนะ

ห้องนอนที่นี่เค้ากว้างขวางทุกห้องฮะ มีพื้นที่เดินซ้ายขวาได้สบายๆ ตู้เสื้อผ้าในห้องนี้ได้แบบมีบานปิดนะครับ

ห้องครัวของ Layout นี้นอกจากเป็นครัวปิดเหมือนเดิมแล้วยังอยู่ติดระเบียงด้วยครับ ใครมีเจ๊ไฝเป็นไอดอล หรืออยากซ้อมมือก่อนไปแข่งมาสเตอร์เชฟ เหมาะกับห้องนี้สุดๆ ระบายอากาศได้ดี มีแสงธรรมชาติเพียงพอ ไลฟ์สด ถ่ายคลิปทำอาหารได้เพลินๆ

ก็พาชมครบจบกันไปแล้วนะครับ ทั้งส่วนกลางและห้องตัวอย่างของที่นี่ ใครอยากมาสัมผัสตึกจริง บรรยากาศจริง ในวันที่ 4-5 พ.ย. นี้ เค้าจะจัด Event พิเศษเปิดตึกและส่วนกลางให้ชมแบบ 100% พร้อมสิทธิพิเศษมากมายครับ

และทั้งหมดนี้ก็คือความน่าสนใจของโครงการเฟล็กซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ครับ ไม่ว่าจะเริ่มต้นใช้ชีวิตคนเดียว หรือมีครอบครัว ชอบสันโดษ หรือเพื่อนฝูงมากมาย ที่นี่มีรูปแบบห้องให้เลือกได้ครบๆ เลยครับ และด้วยความใส่ใจในเชิงรายละเอียดของเสนา เป็นสิ่งเล็กๆ ที่มีความหมายทำให้เราได้ใช้งานกันได้จริง ไม่ว่าจะเรื่องของเฟอร์นิเจอร์ หรือพื้นที่ส่วนกลาง มากับราคาจับต้องได้ เริ่ม 1.59 ล้านบาท* ใครที่กำลังมองหาคอนโดย่านนี้ ก็ชวนให้เข้ามาชมครับ

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ข่าวสารน่ารู้

“Well-Being and Sustainable Lifestyle” เทรนด์อสังหาฯ มาแรงในปี 2567 ที่คนส่วนใหญ่มองหา ชี้ต้องการพื้นที่บ้านรองรับ “การพักผ่อน – Work at Home” เน้นต้องประหยัดพลังงาน มีกิจกรรมเพื่อสุขภาพ มีนวัตกรรมสมาร์ทโฮม ก่อสร้างที่ ไม่ก่อให้เกิดมลพิษ และลดการปล่อยคาร์บอน ด้าน “แสนสิริ” ปรับกลยุทธ์ใหม่ ครองใจลูกค้า กลับมาคว้ารางวัล The Most Powerful Brand 2023 จาก TERRABKK ไปครอง

“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” ทุ่มงบกว่า 50 ล้านบาท ปรับโฉม “สาขาพัทยา” ครั้งใหญ่รอบหลายปี ขานรับ EEC ภาคอสังหาฯ – ท่องเที่ยวบูม หนุนเศรษฐกิจในพื้นที่ขยายตัวชูศักยภาพผู้นำอาณาจักรสินค้าไลฟ์สไตล์เรื่องบ้านที่ใหญ่และครบครันที่สุดแห่งภาคตะวันออก