บรรยากาศงาน “Dragon Ball Heroes Rise Asia Tour – Thailand” ที่ไอคอนสยาม

Dragon Ball Heroes Rise Asia Tour – Thailand

ก็ไม่คิดเหมือนกันว่าการตั้งท่าโพสต์แบบหน่วยรบพิเศษกีนิวในวัย 40 จะทำเอาหลังยอกขนาดนี้ สำหรับเด็กน้อยที่โตมาพร้อมกับท่าปล่อยพลังคลื่นเต่า “Kamehameha” ใส่ป้าข้างบ้าน และบางทีก็ไปยืนรวบรวมพลัง “บอลเกงกิ” จากต้นไม้ใบหญ้าและหมาจร พอได้มาเห็นตัวละครที่เรารักในขนาดเหมือนตัวจริงด้วยตาเนื้อก็รู้สึกตื้นตันอย่างบอกไม่ถูก

​งานนี้ชื่อว่า “Dragon Ball Heroes Rise Asia Tour – Thailand” เค้าไล่เรียงฉากในตำนานจากดราก้อนบอล Z ตั้งแต่โงกุนวัยเด็ก ราดิช ฟรีสเซอร์ เซลล์ ไปจนถึงภาคใหม่ล่าสุดที่ผมไม่รู้จักละ มีหลายฉากหลายโซน ผสมผสานทั้งโมเดลที่ทำออกมาสวยเป๊ะะะ animation และเกมให้เราเล่นปล่อยพลังคลื่นเต่า และอื่นๆ ที่เป็นกิจกรรมให้เราได้เก็บดราก้อนบอลให้ครบตลอดทาง

​แน่นอนว่าผมเล่นได้รอบเดียวผ่านแบบเด็กๆ มองค้อน ส่วนคนข้างๆ นั้นโดนหลอกมาแบบไม่รู้เรื่องเท่าไหร่ แต่ก็ดูเอนจอยดี 555 เท่าที่ได้ลองรู้สึกว่าตัวเกมในงานกับแอปที่ต้องใช้คู่กันอาจจะไม่ได้ Optimized มาดีเท่าไหร่ แต่สำหรับแฟนพันธุ์แท้ดราก้อนบอลห้ามพลาด ดูเพลินๆ แค่ได้เดินถ่ายรูปก็แฮปปี้มากแล้วครับ

ใครที่สนใจไปชมได้นะที่ iconsiam ชั้น 6 งานจัดไปจนถึง 19 ตุลาคมนี้

คับ ลุงดูงานเดียวกะหนูเลย

ราคาบัตรค้าบ

นี่เป็นของที่ระลึกที่ได้ตามราคาบัตร Premium นะ

ทางเข้างาน

ถ้าคุณเรียกซุนโงกุนเราวัยเดียวกัน

น่ารักมาก งานดีมาก

ท่านี้รอบเดียวผ่าน ซ้อมมาสามสิบกว่าปี

หลอกนางไปเดิน ไม่รู้ซะแล้วว่าคืออะไร

วาร์ปไปส่งนอกโลก

แปะโมเดลสวยๆ ให้ดู

เบจิต้า

คาคาลอต

รถน่ารักจริงๆ

เถาไปไป

ขอพรสักข้อ อยากได้อะไรครับ

เด็กผู้ชายทุกคนต้องมี!

ข่าวสารน่ารู้

ออริจิ้น เวอร์ติเคิล ร่วมกับ บริทาเนีย สร้างมิติใหม่ นวัตกรรมการอยู่อาศัยแบบ Smart Living ผนึก ทรู คอร์ปอเรชั่น เติมเต็มไลฟ์สไตล์ดิจิทัล ทั้งเน็ตบ้านเร็วแรง พร้อมกล้อง AI และ Pet Tracker ดูแลสัตว์เลี้ยงแบบเรียลไทม์ ตอบโจทย์กลุ่มคนรักสัตว์เลี้ยงระดับพรีเมียม