พรีวิวคอนโด SCOPE PROMSRI คอนโด Low Rise ที่ให้ Vibe เหมือนรีสอร์ทส่วนตัว เริ่ม 6.6 ล้าน

ไม่คิดว่าที่ดินแปลงเล็กๆ ขนาด 1 ไร่ในซอยพร้อมศรีจะให้บรรยากาศเหมือนหลุดไปในอีกที่หนึ่ง จากความคึกคักของผู้คนและแสงสีของพร้อมพงษ์ เมื่อเข้าสู่ภายในโครงการกลับให้ความรู้สึกเงียบสงบและเป็นส่วนตัวอย่างมาก จากทางเดินที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนเดินลอดเข้าถ้ำส่วนตัว มาพบกับ Oasis ที่ซ่อนอยู่ภายใน เสียงสายน้ำไหล ความร่มรื่นของพืชพรรณ และกลิ่นหอมละมุนแตะจมูกเบาๆ นำความผ่อนคลายตัดขาดจากโลกภายนอกได้ภายในไม่กี่ก้าว

ตัวโครงการออกแบบด้วยความคำนึงถึงบรรยากาศการพักผ่อนสูงสุด ไม่ว่าจะในพื้นที่ส่วนกลางที่จัดวางสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างกลมกลืน เน้นสัมผัสของวัสดุธรรมชาติ และที่ผมประทับใจมากคือส่วนของ Rooftop Floor ที่ให้ฟิลลิ่งดีมาก น่าขึ้นมาใช้งานทุกเย็น ซึ่งคนที่เลี้ยงน้องหมาน้องแมวก็มีพื้นที่ด้านบนให้ออกมาสูดอากาศท่ามกลาง Space เปิดโล่งด้วย และยังมีเซอร์ไพรส์เป็นมุม Jacuzzi ส่วนตัวที่สามารถจองใช้งานได้อย่างโรแมนติกท่ามกลางแสงดาว

เมื่อเข้าสู่ภายในห้องก็จะได้พบกับมุมสงบส่วนตัวอีกระดับ ด้วยแนวคิดง่ายๆ คือ ต้องนอนหลับได้เต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเรื่องของแสง เสียง และอุณหภูมิ เป็นการสอดประสานของ Soundproof Frame, กระจกลามิเนต, Acoustic Film แถมด้วยม่าน Blackout อัตโนมัติให้อีกชั้นหนึ่ง และแน่นอนว่าด้วยแบรนด์ “SCOPE” เฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้จึงไม่ธรรมดา ที่นี่มีพระเอกคือแบรนด์ “Linge Roset” กระจายทุกพื้นที่รวมถึงภายในห้องซึ่งนอกจากจะได้ความ iconic ของงานดีไซน์ที่รื่นรมย์ ฟีเจอร์การใช้งานก็ดีด้วยครับ

โครงการนี้มีห้องแบบเดียวเลย 1 Bedroom ขนาดตั้งแต่ 28-34 ตร.ม. ทั้งหมด 146 ยูนิต พร้อมร้านกาแฟหอมกรุ่นขนมอร่อย “P PAL” อยู่ด้านหน้า ใครที่สนใจลองเข้าไปชมโครงการกันดูครับ สามารถสำรองวันและเวลาเยี่ยมชมแบบ Private ได้ที่ 02-821-5664 เริ่ม 6.6 ล้านบาท

ข่าวสารน่ารู้

“Well-Being and Sustainable Lifestyle” เทรนด์อสังหาฯ มาแรงในปี 2567 ที่คนส่วนใหญ่มองหา ชี้ต้องการพื้นที่บ้านรองรับ “การพักผ่อน – Work at Home” เน้นต้องประหยัดพลังงาน มีกิจกรรมเพื่อสุขภาพ มีนวัตกรรมสมาร์ทโฮม ก่อสร้างที่ ไม่ก่อให้เกิดมลพิษ และลดการปล่อยคาร์บอน ด้าน “แสนสิริ” ปรับกลยุทธ์ใหม่ ครองใจลูกค้า กลับมาคว้ารางวัล The Most Powerful Brand 2023 จาก TERRABKK ไปครอง

“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” ทุ่มงบกว่า 50 ล้านบาท ปรับโฉม “สาขาพัทยา” ครั้งใหญ่รอบหลายปี ขานรับ EEC ภาคอสังหาฯ – ท่องเที่ยวบูม หนุนเศรษฐกิจในพื้นที่ขยายตัวชูศักยภาพผู้นำอาณาจักรสินค้าไลฟ์สไตล์เรื่องบ้านที่ใหญ่และครบครันที่สุดแห่งภาคตะวันออก