Central Park Bangkok
ตอนนี้ร้านใน Central Park Bangkok ทยอยเปิดเริ่มแน่นแล้วนะ วันนี้พามาอัพเดทกันสักหน่อยว่ามีร้านไหนบ้างที่เพิ่งเปิดช่วงกลางเดือนก.ย. เป็นต้นมา บรรดาช็อปใหม่สาขาแรกในไทย ที่ผมก็รอมาดูของเค้าอยู่ว่าขายอะไรกันบ้าง มีดังนี้
- LIVE! ร้านชุดออกกำลังกาย Active Wear จากบราซิล สายฟิตเนส โยคะ มีแบรนด์สีสันสดใส มาให้เก็บเข้าตู้เพิ่มแล้ว รวมถึง Beachwear ก็มี อยู่ที่ชั้น 2 นะ
- Icebreaker ร้านเสื้อผ้าจากนิวซีแลนด์ เน้นวัสดุธรรมชาติอย่างขนแกะเมอริโนนุ่มนิ่ม แค่จับก็รู้ว่าใส่สบายแน่ๆ ใครจะไปเมืองหนาว ลองมาเดินดูกันได้ ร้านอยู่ชั้น 3
- Fellow สายดริปกาแฟห้ามพลาด เค้ามีอุปกรณ์ทั้งแก้วดริป เครื่องบด กาต้มน้ำ สีสันน่ารักๆ ที่ชั้น 4 ครับ
- IC! Berlin ร้านแว่นตาชิคๆ จากเยอรมนี มีหลากหลายรูปแบบทั้งแว่นสายตาและแว่นกันแดด วัดสายตาตัดแว่นครบจบ ที่ชั้น 4 เลย
- ร้านอาหารจีน Long Jing อยู่ชั้น 5 ร้านนี้ผมแวะกินมาแล้ว รสชาติดีใช้ได้เลย ร่วมมือกับเชฟร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์มาทำอาหารเจ้อเจียงแท้ๆ มาลองกันได้
ส่วนร้านดังอื่นๆ ที่เพิ่งเปิดไล่ไปแต่ละชั้น ได้แก่
- ชั้น 1 ทั้ง Pandora และ Jim Thompson
- ชั้น 2 มี Uniqlo, Dyson และ ร้านทำเล็บ Polysh Society อยู่ในร้าน Comma &nd ครับ
- ชั้น 3 บรรดาร้านรองเท้าและอุปกรณ์กีฬาทั้ง อย่าง Nike, Wilson, New Balance, Salomon, Asics และ MLAB เปิดหมดแล้ว แต่ละร้านสวยมากกก ยังมีร้าน Smiley และ Ori อยู่ชั้นนี้ด้วย
- ชั้น 4 มี Molly Tea และร้านเคสโทรศัพท์ 425
ที่ผมชอบคือแต่ละร้านตกแต่งสวยมากกก อย่างร้านร้องเท้ากีฬาที่ชั้น 3 ที่เห็นชัดๆ เช่น New Balance, MLAB, Asics และ Salomon นี่ให้ความรู้สึกเหมือนเดินอยู่ในสตูดิโอส่วนตัว ไม่ก็ช็อปแบรนด์เนม เค้าใช้สีโทนเทาครีมกับวัสดุหินและไม้ ไวบ์ดีจริงครับ

ทำผมเองแกลมๆ ต้อง Dyson นี่แหละ

Smiley ของเก๋น้าา

แวะดูเคสและอุปกรณ์มาแต่งโทรศัพท์ใหม่

Beneunder เสื้อผ้าก็ดียย์

หอมมมมาตั้งแต่หน้าร้าน

ร้านอาหารเจ้อเจียงแท้

ทำเล็บสวยๆ ร้านอยู่ใน Comma &nd

Super Matcha วันนี้เปิดวันแรก เดี๋ยวเย็นนี้ไปเลย







