เปลี่ยนทุกวันเป็นวันพักผ่อนกับ “Altitude Forest อ่อนนุช-ลาดกระบัง” บ้านเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เริ่ม 9.9 ล้าน*

ลองนึกภาพเราพักผ่อนอยู่ที่บ้าน เปิดหน้าต่างแง้มรับแสงแดดอ่อนยามเช้า พร้อมๆ กับดนตรีใน Playlist สุดโปรดที่ค่อยๆ ดังขึ้นมา คู่กับกลิ่นหอมของกาแฟดริปสดใหม่โลมไล้แตะจมูก เมื่อบรรยากาศเริ่มเข้าที่ คุณเดินออกไปหย่อนขาลงในสระว่ายน้ำ ได้ไอเดียอัพภาพ Story แรกของวันให้เป็นการเริ่มต้นด้วยพลังบวกก่อนออกไปทำงาน นี่คือคอนเซปต์ของการเปลี่ยนทุกวันให้เป็นวันพักผ่อนของโครงการบ้านเดี่ยวที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวที่นี่ “Altitude Forest อ่อนนุช-ลาดกระบัง” ครับ

Altitude Forest เป็นบ้านเดี่ยวแนวคิดใหม่ที่ผสมผสานสถาปัตยกรรม Modern Classic และสัดส่วนทองคำ (Golden Ratio) เข้าด้วยกันในรูปแบบของ Timeless Design ตัวโครงการอยู่ในซอยลาดกระบัง 1ก/7 เพียง 10 นาทีถึงสนามบินสุวรรณภูมิ เชื่อมต่อถนนอ่อนนุชในระยะ 700 ม. และเข้าสู่ ถ.พระราม 9 ด้วยการเดินทาง 15 นาที สำหรับใครที่สนใจ เค้ากำลังจะจัดงาน “The First Unveiling Altitude Forest อ่อนนุช – ลาดกระบัง” ด้วยการเปิดชมบ้านตัวอย่าง และบ้านพร้อมอยู่ที่นี่ ในราคา 9.9 – 18 ล้านบาท* ครับ แถมในงานยังได้รับโปรโมชั่นพิเศษ “พักผ่อนนาน 12 เดือน พร้อมรถ Tesla Model 3*” อีกด้วย ใครที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าชมโครงการได้ที่นี่เลยครับ https://cutt.ly/zwWq0onC

เรื่องราวที่น่าสนใจ

โปรโมชั่น บ้านเดี่ยวที่โฉบเฉี่ยวไม่เหมือนใคร “Nirvana BEYOND พระราม 9 – กรุงเทพกรีฑา” เปิดบ้านเดี่ยว 3 ชั้น โซนใหม่ พื้นที่ใหญ่กว่า 400 ตร.ม.* มาพร้อมโปรโมชั่นทิ้งทวนปลายปีสิทธิพิเศษสูงสุด 3 ล้านบาท* และฟรีค่าส่วนกลาง 10 ปี* ตั้งแต่วันนี้ – 28 ธ.ค. 2566 ราคาเริ่ม 25 – 60 ล้าน*

Read More »

Follow Us

ข่าวสารน่ารู้

“Well-Being and Sustainable Lifestyle” เทรนด์อสังหาฯ มาแรงในปี 2567 ที่คนส่วนใหญ่มองหา ชี้ต้องการพื้นที่บ้านรองรับ “การพักผ่อน – Work at Home” เน้นต้องประหยัดพลังงาน มีกิจกรรมเพื่อสุขภาพ มีนวัตกรรมสมาร์ทโฮม ก่อสร้างที่ ไม่ก่อให้เกิดมลพิษ และลดการปล่อยคาร์บอน ด้าน “แสนสิริ” ปรับกลยุทธ์ใหม่ ครองใจลูกค้า กลับมาคว้ารางวัล The Most Powerful Brand 2023 จาก TERRABKK ไปครอง

“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” ทุ่มงบกว่า 50 ล้านบาท ปรับโฉม “สาขาพัทยา” ครั้งใหญ่รอบหลายปี ขานรับ EEC ภาคอสังหาฯ – ท่องเที่ยวบูม หนุนเศรษฐกิจในพื้นที่ขยายตัวชูศักยภาพผู้นำอาณาจักรสินค้าไลฟ์สไตล์เรื่องบ้านที่ใหญ่และครบครันที่สุดแห่งภาคตะวันออก