ตลาดนัด The Mandalorian and Grogu ที่ Paragon Cineplex
แฟนๆ Starwars เตรียมมาเดินตลาดนัดในบรรยากาศ “The Mandalorian and Grogu” กันได้ ที่ Paragon Cineplex 19 พ.ค. – 3 มิ.ย. นี้ครับ
ภายในตลาดนัดเค้ายก 4 ร้านดังมาเสิร์ฟอาหารและขนม ซึ่งแต่ละร้านมีเมนูพิเศษที่ได้ Inspired มาจากหนังสำหรับงานนี้เท่านั้นครับ
- ร้าน Burger King มีเมนูวอปเปอร์แป้งแปลกใหม่สีเทาที่ทำจากงาดำ ทั้งเนื้อและหมูเลือกได้ และอีก 2-3 เมนู
- ร้านแก้ว Boutique มีเมนูไฮไลท์อย่าง Alien’s Pop ทองม้วนสดกรอบสอดไส้สังขยาใบเตยป๊อป เค้าเพิ่มเม็ดๆ สีเขียวที่จะแตกตัวมาเป็นน้ำ ข้างในรสอะไรต้องไปลองกัน อันนี้อร่อยย ผมชอบ อื่นๆ มีวุ้นใบเตยและโรลงาดำมะพร้าว
- ร้าน Kamakura เสิร์ฟไอติม Green Alien Warabimochi 2 รสชาติ มัตจะและวนิลลา หนุบหนับน่าดู
- ร้าน La Lune Macaron & Pastries มี Galactic Macarons สีเขียวรส Orio Cookie & Cream และ Matcha แรงบันดาลใจจากโกรกูนี่เอง
ยังมีร้านค้าขายสินค้าลิขสิทธิ์แท้ทั้งของเล่น ของสะสม ฟิกเกอร์ และเลโก้ มาเลือกซื้อ เดินถ่ายรูปบรรยากาศกันได้ครับ
ภาพยนตร์ “The Mandalorian and Grogu” จะเข้าโรง 21 พ.ค. นี้แล้ว มีพากย์เสียงไทยจากหนุ่มนานิ หิรัญกฤษฎิ์ พากย์เป็นหนึ่งใน Stormtrooper และดาราดังคนอื่นก็ร่วมพากย์ด้วย เช่น หญิง รฐา, ป๋าเต๊ด และวู้ดดี้
มาจอยกันได้ที่ Paragon Cineplex ชั้น 5 สยามพารากอนค้าบ

วันนี้รอบสื่อ มีมาสคอตและหุ่นยนต์น่าเอ็นดูมากก

มีโฟโต้บูธด้วยนะ

คุณนานิร่วมพากย์ด้วย







