อวดภาพขาวดำให้เข้ากับแคมเปญ “Every day… Life is good” ของแสนสิริ

อวดภาพขาวดำ แคมเปญ “Every day… Life is good” ของแสนสิริ

ตลอดเวลาหลายปีที่หยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูป เมื่อไหร่ที่ผมได้เห็นภาพเก่าๆ ความรู้สึกและ Moment ขณะ Capture สิ่งเหล่านั้นมันก็พลันหวนกลับมา พอเห็นแสนสิริเปิดตัวแคมเปญ “Every day… Life is good” ผ่านมู้ดหนังขาวดำ ผมในฐานะคนหนึ่งที่สัมผัสแสนสิริผ่านหลังเลนส์มาหลายปี ขอแชร์ภาพที่ผมประทับใจในฟีล Monochrome ด้วยคนครับ

​ผมขอเลือกภาพโดยไม่บอกว่าที่ไหนเป็นที่ไหนนะ แต่ละภาพสะท้อนความประทับใจแรกที่ผมสัมผัสได้ในแต่ละสถานที่ บางครั้งก็เป็นความสวยงามของงาน Landscape บางที่ก็เป็นความตื่นตาตื่นใจของการตกแต่งภายใน แต่ในหลายๆ ครั้งสิ่งที่ผมสัมผัสได้ก็คือ นี่เป็นงานที่เกิดขึ้นจากคนที่มีความหลงใหลในงานออกแบบ มีสไตล์ และรสนิยมที่เป็นตัวของตัวเองเหลือเกิน นึกแล้วก็เสียดายว่าแสนสิริไม่ได้ทำ The Standard ต่อแล้ว เพราะนี่เป็นโรงแรมที่ผมชอบซะจริงๆ

​และนี่ก็คือความประทับใจของผมที่ตอบด้วยภาพถ่ายครับ ใครตอบได้ว่าที่ไหนเป็นที่ไหนหมดไปขอให้แสนสิริมอบโล่แฟนพันธุ์แท้ให้นะ ผมไม่มีอะไรให้ ส่วนใครอยากชมภาพยนตร์สั้นขาว-ดำ ในแคมเปญนี้ ผมแปะลิงก์ไว้ให้ดูในคอมเม้นต์ครับ

เลือกเรื่องราวที่คุณชอบที่สุดจาก 12 Brand Films ที่ https://siri.ly/BtYxlB5

เรื่องราวที่น่าสนใจ

Follow Us