พรีวิวบ้าน “AREN X” บ้านมินิมอลขาวละมุนละไมในทำเลบางนา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ​ เริ่ม 13.9 ล้านบาท

อารียา ผู้นำบ้านสไตล์มินิมอล เปิดตัวโครงการใหม่ “AREN X” เป็นโครงการ Flagship บ้านเดี่ยว พร้อมสระว่ายน้ำ ใน Concept “MORE MADLY MINIMAL” สุดขีดชีวิตมินิมอล บนทำเลศักยภาพบางนา บ้านนี้เน้นกลุ่มคู่รัก Gen Y ที่ไม่มีลูก และต้องการบ้านที่สะท้อนตัวตนได้อย่างชัดเจนครับ

บ้านเดี่ยว AREN X

โครงการ AREN X Bangna มีเพียง 25 ยูนิตเท่านั้น มาพร้อมเพดานสูงพิเศษแบบ Double Volume พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 225-251 ตารางเมตร Layout เน้น 2 ห้องนอนขนาดใหญ่ พร้อมห้องน้ำในตัว หน้าบ้านกว้างจอดรถได้ถึง 3 คัน ราคาเริ่มต้น 13.9 ล้านบาท มาพร้อม PRIVATE POOL* สระว่ายน้ำระบบเกลือส่วนตัวกลางบ้าน, PRIVATE COURTYARD* สวนส่วนตัวกลางบ้านให้คุณพักผ่อนได้ท่ามกลางศิลปะของธรรมชาติในทุกมุมมอง และ PRIVATE BARCONY* โซนบาร์ลับส่วนตัวสไตล์คุณ ทุกหลังมาพร้อม EV Charger support และยังเน้น Eco Friendly ไม่ว่าจะเป็นเตรียมถังแยกขยะในบ้าน เพื่อให้สามารถแยกขยะรีไซเคิลผ่านแอปพลิเคชั่น Recycle Time ของอารียาฯ เพื่อสะสมแลกกลับเป็นเงินได้ และยังมีเครื่องกำจัดเศษขยะอาหาร Food Waste Composter เพื่อให้ลูกบ้านสามารถนำเศษอาหารที่เหลือทิ้งเป็นขยะมาเป็นปุ๋ยได้อีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจโครงการเตรียมตัวไปงาน Presales ได้ในวันที่ 25 มีนาคม นี้ ที่ Sales Gallery โครงการ AREN X สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.areeya.co.th, LINE @areeyahome หรือโทร.1797 ครับ

#LivingSneakPeek #SneakNews #บ้านมินิมอล #ARENX #Areeya

ข่าวสารน่ารู้

เรนวูด กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวโครงการ “เรนวูด ปาร์ค” (Reignwood Park) เมกะโปรเจกต์มิกซ์ยูส บนพื้นที่กว่า 2,000 ไร่ มูลค่าโครงการกว่า 50,000 ล้านบาท สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่วงการอสังหาฯ ไทย