งานแฟร์ก่อสร้างยิ่งใหญ่แห่งปี “อินเตอร์แมท อาเซียน 2018” และ “คอนกรีต เอเซีย 2018”

อิมแพ็คเตรียมจัด 2 งานแฟร์ก่อสร้างยิ่งใหญ่แห่งปี  “อินเตอร์แมท อาเซียน 2018” และ “คอนกรีต เอเซีย 2018” พลิกโฉมวงการอุตสาหกรรมก่อสร้างไทยในยุค 4.0 อิมแพ็คเตรียมจัดงาน “อินเตอร์แมท อาเซียน 2018” และ “คอนกรีต เอเชีย 2018” พร้อมกัน ดันเป็นงานมหกรรมด้านอุตสาหกรรมก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน โดยมีบริษัทและแบรนด์ชั้นนำด้านอุตสาหกรรมก่อสร้างกว่า 500 ราย

เฮลิกซ์ การันตีคุณภาพ คว้ารางวัลโครงการอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น

เฮลิกซ์ การันตีคุณภาพ คว้ารางวัลโครงการอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น คุณณรงค์พล เสนาะดนตรี (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการทีมบริหารโครงการ บริษัท

ภูเก็ตก้าวขึ้นสู่ทำเลสุดฮิต

ด้วยจำนวนนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามายังภูเก็ตที่มากถึง 8.4 ล้านคนเฉพาะในปี 2560 จึงนับได้ว่าภูเก็ตเป็นเกาะที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวสูงที่สุดในไทย  และจำนวนนักท่องเที่ยวก็ทำลายสถิติสูงสุดเป็นเวลา 4 ปีติดต่อกัน  เมื่อย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เกาะแห่งนี้ได้เกิดการพัฒนาที่สำคัญหลายประการก่อนที่จะเปลี่ยนไปเป็นอย่างทุกวันนี้

Most Popular:

เอพี ไทยแลนด์ – มิตซูบิชิ เอสเตท พันธมิตรที่ยั่งยืน คณะผู้บริหารเอพี ไทยแลนด์ บินร่วมประชุมประจำปี ณ กรุงโตเกียว ตอกย้ำรากฐาน “วิสัยทัศน์-ความเชื่อมั่น” ยกระดับมาตรฐานอสังหาฯ ไทย

Read More »